Giá vận chuyển hàng ký gửi được tính theo bảng sau ( lượng hàng tính theo tháng):

* Lưu ý:
- Cân nặng tính chiết khấu áp dụng trong tổng tháng
-Hàng gửi tuyến HCM, tuyến bay không nhận hàng có chứa pin, chất lỏng (mặt hàng này sẽ được vận chuyển bằng đường bộ)
Hàng gửi chuyển phát từ kho HN về HCM sẽ được giao tại nhà khách hàng.
-Hàng về Hà Nội giao nhận tại kho (đối với khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ gửi chuyển phát hoặc xe khách theo yêu cầu của khách hàng.
- Cân nặng sẽ được tính tổng các đơn xuất kho HN và làm tròn cân đến 0.5kg tổng trọng lượng ( ví dụ : xuất kho 5 đơn có tổng cân là 5.2kg sẽ tính tròn lên 5.5kg )
- Tiền chiết khấu (nếu có) sẽ được tổng kết từ ngày 5 – 10 tháng sau, toàn bộ hàng hoá giao hàng thành công của tháng trước chúng tôi sẽ tiến hành đối chiếu công nợ và tổng hợp phát sinh, số tiền được chiết khấu sẽ được cộng vào ví  điện tử trên web để sử dụng cho tháng hiện tại (không có giá trị quy đổi thành tiền mặt).

- Với những khách vận chuyển đơn hàng có khối lượng lớn, hàng lô, hàng xuất nhập khẩu chính ngạch và loại hình hàng hoá đặc biệt vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH để nhận báo giá tốt nhất theo từng thời điểm.

Phí giao hàng nội địa tại Việt Nam: là chi phí vận chuyển hàng từ kho của Kienexpresstới địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Khi hàng về đến kho của Kienexpress tại kho Hà Nội, bộ phận kho sẽ tiến hành kiểm đếm, phân loại, xuất phiếu và giao hàng theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách sau đây để nhận hàng:

Đến địa chỉ kho Hà Nội để nhận hàng: Trong trường hợp bạn ở khu vực Hà Nội, bạn có thể đến tận địa chỉ kho của Kienexpress để nhận hàng (cách này không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào)

Gửi hàng qua nhà xe, bến xe: Cước phí phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của bạn và thanh toán khi nhận hàng. Tuỳ vào đơn hàng sẽ có phát sinh thêm chi phí vận chuyển ra bến.
Chuyển phát nhanh: K
ienexpress sẽ hỗ trợ bạn gửi hàng cho đơn vị Chuyển phát nhanh  để giao đến địa chỉ bạn yêu cầu( Viettell Post, Giao hàng tiết kiệm,…). Phụ thuộc vào khối lượng, kích thước đơn hàng, các bạn tiến hành thanh toán cho đơn vị CPN khi nhận hàng.

Liên hệ gửi hàng : 039.5135.286 / 090.210.2826 / 038.718.2017

Liên hệ khiếu nại dịch vụ : 092.929.1688

092.929.1688