Dịch vụ Nhập hàng Trung Quốc của Kienexpress với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, sẽ giúp bạn tiếp cận những nguồn hàng Trung Quốc tốt nhất với chi phí tiết kiệm – giá rẻ nhất.

Từ lâu việc order hàng Trung Quốc để kinh doanh tại Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc. Nhất là trong thời kỳ hiện nay, khi mà việc kinh doanh trở nên dễ dàng và phổ biến hơn ở tất cả mọi sản phẩm, đối tượng với nhiều phương thức kinh doanh đa dạng và hiện đại.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các phương thức kinh doanh dần được phong phú, thị trường ngày càng mở rộng hơn. Tạo điều kiện tuyệt vời cho phát triển buôn bán tại Việt Nam. Vốn đã xuất hiện từ lâu, hiện nay được kết hợp với sự phát triển của Internet, việc order hàng Trung Quốc đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Dịch vụ Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ của Kienexpress có gì đặc biệt?

Dù bạn kinh doanh bất kỳ sản phẩm gì, hãy đến với dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ của Kienexpress, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với những nguồn hàng Trung Quốc phong phú nhất, giải quyết mọi vấn đề khó khăn của bạn, từ khâu tìm kiếm nguồn hàng, lựa chọn và đặt hàng cũng như vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp

Kienexpress có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm, đàm phán, mua bán và vận chuyển các sản phẩm từ các nhà sản xuất trên khắp thị trường Trung Quốc. Đặc biệt, Kienexpress còn đảm nhận các vấn đề thông quan, nhập khẩu, cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn cho lô hàng của bạn.

Kinh nghiệm lâu năm

Điều đầu tiên khi nhắc đến Kienexpresschính là kinh nghiệm dày dặn được hình thành từ rất nhiều năm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc qua các web nổi tiếng như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688…

Đơn giản hóa quy trình

Sự đơn giản hóa tối đa của quy trình đặt hàng, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất.

Tiết kiệm chi phí

Phương thức tính giá đơn giản, thanh toán tiện lợi giúp tiết kiêm tối đa chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, Kienexpress còn mang đến cho khách hàng chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, chính sách đổi trả hàng, đền bù thỏa đáng, đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng trong tất cả các giao dịch thương mại.

Quản lý đơn hàng thông minh

Khi order hàng Trung Quốc qua hệ thống của Kienexpress, khách hàng còn có thể theo dõi trực tuyến quá trình vận chuyển đơn hàng qua mạng internet, cùng những tính năng quản lý đơn hàng vô cùng hiệu quả giúp bạn luôn chủ động trong công việc kinh doanh.

Quy trình Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Kienexpress mọi quy trình và thủ tục sẽ được đơn giản hóa một cách tối đa. Bạn có thể order hàng Trung Quốc bất kỳ sản phẩm gì, miễn là không nằm trong các sản phẩm cấm nhập khẩu, buôn bán và sử dụng tại Việt Nam.

Khách hàng Order

Khách hàng có thể Order bằng gửi đường link mua hàng kèm số lượng hoặc qua hệ thống đặt hàng của chúng tôi

Kienexpress Mua hộ

Với lợi thế nguồn hàng cũng như văn phòng bản địa Kienexpress sẽ xử lý đơn hàng và tiến hành mua hộ

Vận chuyển Hàng

Sau khi có hàng, những kho hàng ở Trung Quốc của chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận và nhập hàng kịp thời để chuẩn bị chuyển hàng về Việt Nam.

Đến tay khách hàng

3- 4 ngày nếu shop ở khu vực Hà Nội; 4- 5 ngày nếu ở  Đà Nẵng và  6-7 ngày nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc

Để order hàng Trung Quốc thông qua website của Kienexpress, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688… Sau đó lập đơn hàng trực tiếp bằng công cụ đặt hàng của Kienexpres

092.929.1688